fbpx
thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm

MẸ ĐƠN THÂN TÌNH PHÙNG THÀNH CÔNG NHỜ KINH DOANH MỸ PHẨM MINH LADY BEAUTY

THÀNH CÔNG NHỜ KINH DOANH MỸ PHẨM LIỆU CÓ KHÓ KHÔNG? Kinh doanh vốn dĩ là nghề chịu áp lực từ trước tới nay. Tuy nhiên, với một người mẹ đơn thân đã thành công nhờ kinh doanh không còn quá xa lạ trong xã hội ngày nay. Tình Phùng chính là người phụ nữ tài giỏi mà chúng tôi đang nhắc đến.

THÀNH CÔNG NHỜ KINH DOANH MỸ PHẨM
THÀNH CÔNG NHỜ KINH DOANH MỸ PHẨM

Qúa trình đến với kinh doanh mỹ phẩm Minh Lady Beauty

Tình Phùng tên thật là Phùng Thị Tình, chị sinh ra và lớn lên ở Bắc Kạn. Cô may mắn hơn các bạn cùng trang lứa, lúc đó hoàn cảnh kinh tế khó khăn nhưng ba mẹ vẫn cố gắng cho chị được ăn học đến nơi đến chốn.

Tốt nghiệp trường Đại học Lạc Hồng khoa Kế Toán – Tin Học. Ra trường, cô công tác và làm việc ở công ty Sản xuất và Thương mại Cổ phần tại TP.HCM với mức thu nhập ổn định.

THÀNH CÔNG NHỜ KINH DOANH MỸ PHẨM
THÀNH CÔNG NHỜ KINH DOANH MỸ PHẨM

Cô lập gia đình, nhưng không được may mắn như những người phụ nữ khác. 28 tuổi, gia đình nhỏ cô tan vỡ, cô làm mẹ đơn thân một mình nuôi con gánh vác mọi thứ, vừa làm cha vừa làm mẹ.

Khó khăn, thiếu thốn trăm bề, cuộc sống khổ cực và vất vả khi cô vừa đi làm vừa chăm con. Rời bỏ thành thị xô bồ, cô quyết định cùng con trở về quê hương, Bắc Kạn – nơi sinh ra cô, luôn có gia đình, người thân ở bên cạnh.

Trở về, cô bắt đầu đầu học nghề làm đẹp và cô đã từng làm chủ một salon tóc với thu nhập hàng tháng khá ổn định, đủ để lo cho hai mẹ con

THÀNH CÔNG NHỜ KINH DOANH MỸ PHẨM
THÀNH CÔNG NHỜ KINH DOANH MỸ PHẨM


Trong một lần tình cờ, từ khách hàng đã trở nên thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm Minh Lady Beauty


Chị chia sẻ: “ Cách đây hơn  1 năm, tình cờ bén duyên với Minh Lady Beauty, chính là khách hàng mua và sử dụng sản phẩm. Trải nghiệm thấy sản phẩm hiệu quả lại chất lượng nên tôi giới thiệu chị em dùng. Có nhiều người quan tâm nên tôi quyết định kinh doanh cùng Công ty”.

Lúc mới bắt tay vào làm, chị gặp không ít khó khăn. Vốn ít, kiến thức kinh doanh thì gần như không có, chị phải học từ những điều cơ bản nhất. Tuy nhiên, nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ Tình Phùng chị đã thay đổi được cuộc sống của mình.

“ Nghĩ lớn thành công lớn” cuộc sống không hề đơn giản nếu bản thân bạn không cố gắng và nỗ lực bằng cách học hỏi mỗi ngày. Dòng chữ ấy không bao giờ ngưng chạy trong suy nghĩ của chị.

THÀNH CÔNG NHỜ KINH DOANH MỸ PHẨM
THÀNH CÔNG NHỜ KINH DOANH MỸ PHẨM

Chính vì thế, ngày hôm nay, chị Tình Phùng đã trở nên thành công, xinh đẹp, giỏi giang. Chị không chỉ thay đổi về ngoại hình mà chị còn thay đổi được cả tư duy và suy nghĩ.

Sau khi kinh doanh cùng Minh Lady Beauty cuộc sống của chị ổn định hơn rất nhiều, thu nhập bình quân mỗi tháng trên 20 triệu, mua được xe, có tiền sửa sang nhà cửa, chăm lo cho con được đầy đủ hơn, được gia đình và bố mẹ yêu thương và quý trọng hơn. Hiện tại chị đang có hơn 15 đại lý đang kinh doanh cùng Minh Lady Beauty.

Lý do mà Tình Phùng chọn Minh Lady Beauty để kinh doanh vì chính sách ở đây rõ ràng, minh bạch. Trụ sở công ty hoành tráng, uy tín, thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Môi trường thân thiện vui vẻ, anh chị em đồng nghiệp hòa đồng, đặc biệt là 2 Boss Tổng Minh Nguyễn và Hùng Nguyễn.

THÀNH CÔNG NHỜ KINH DOANH MỸ PHẨM

Chia sẻ cảm nhận về 2 Boss, chị Tình Phùng cho biết: 2 Boss là người cực kì thân thiện, nhiệt tình về mọi thứ, sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ tuyến dưới, quan tâm yêu thương như anh chị em trong gia đình. Tham gia kinh doanh ở đây, chị không chỉ học hỏi được kiến thức kinh doanh, các khóa học bổ ích mà còn được học cách làm người,.. và nhiều bài học bổ ích khác.

Chị cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến 2 Boss, nhờ có Minh Lady Beauty mà chị đã có được như ngày hôm nay. Chị tự hào khi là thành viên của Minh Lady Beauty.

Chiến lược sắp tới của Tình Phùng, chị sẽ cố gắng xây dựng hệ thống, xây dựng và phát triển thương hiệu Minh Lady Beauty vươn xa hơn nữa.

Ngoài kia còn có rất nhiều những mảnh đời bất hạnh, khó khăn hơn nữa. Bản thân biết cố gắng, phấn đấu, thì bạn sẽ trở thành người phụ nữ kiên cường và độc lập tài chính như Tình Phùng. Các chị em phụ nữ, hay bà mẹ bỉm sữa muốn thành công, có khao khát kinh doanh hay muốn kinh doanh để cải thiện cuộc sống, để trở nên xinh đẹp và tự chủ kinh tế thì có thể liên hệ Tình Phùng – Giám Đốc Phát Triển Thị trường Minh Lady Beauty.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/toc.hainamphungtinh

Số điện thoại: 0966290339

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top