fbpx
thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm

BỎ LÀM CÔNG NHÂN, TRẦN THỊ PHÚC THÀNH CÔNG NHỜ KINH DOANH MỸ PHẨM MINH LADY BEAUTY

Thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm liệu có khó như bạn nghĩ? Không may mắn như những người phụ nữ khác, Trần Thị Phúc người phụ nữ của gia đình. Quyết định từ bỏ công việc tưởng chừng như ổn định, đã làm nhiều năm chị Phúc quyết định chuyển sang kinh doanh mỹ phẩm online. Từ đó, cuộc đời của chị chuyển sang trang mới.

THÀNH CÔNG NHỜ KINH DOANH MỸ PHẨM
Thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm liệu có khó như bạn nghĩ?

Với quyết tâm thay đổi cuộc sống…

Hầu như những chị em cùng quê đồng trang lứa với chị đều là phụ nữ lao động. Vì hoàn cảnh khó khăn, nên hầu hết phụ nữ lớn lên cưới chồng, lập gia đình rồi đi làm công nhân trong xí nghiệp. Chị Phúc cũng không ngoại lệ, cũng như bao người, chị lập gia đình và làm công nhân May tại xí nghiệp gần đó.

Áp lực cuộc sống, gia đình ngày càng đè nặng khi có quá nhiều thứ phải lo như tiền sinh hoạt,… rất nhiều những khoản chi không tên. Với thu nhập ít ỏi khi làm công nhân cộng thêm cả lương của chồng vẫn không đủ trang trải cho cuộc sống. Chị Phúc rơi vào bế tắc, làm việc lương ba cọc ba đồng, quần quật từ sáng đến tối lại còn hay bị la, nhiều lần muốn xin nghỉ việc.

THÀNH CÔNG NHỜ KINH DOANH MỸ PHẨM
Chị Phúc trước khi kinh doanh cùng Minh Lady Beauty

Cơ duyên biết đến mỹ phẩm Minh Lady Beauty là được người quen giới thiệu. Khi ấy, da chị vừa nám vừa tàn nhang sử dụng biết bao loại mỹ phẩm vẫn không cải thiện. Sau khi sử dụng sản phẩm trị nám Minh Lady Beauty, cảm nhận được sự hiệu quả mang lại, tình trạng da được cải thiện, chị cảm thấy tự tin hơn. Tự mày mò về công ty, khi biết công ty uy tín, được Hoa hậu Huyền Minh là chủ sở hữu cũng như làm đại diện thương hiệu, cô quyết định nhập hàng về kinh doanh.

Quyết định từ bỏ công việc ổn định ở xí nghiệp may để kinh doanh mỹ phẩm, chị đã gặp không ít khó khăn. Khó khăn lớn nhất khi ấy chính là chồng chị kịch liệt phản đối, ngăn cản không cho chị kinh doanh.

Trần Thị Phúc đã thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm Minh Lady Beauty

Nhưng nhờ vào sự cương quyết và nỗ lực của chị, sau hơn 4 năm kinh doanh cùng thương hiệu mỹ phẩm Minh Lady Beauty thì mới đây chị từ được bổ nhiệm nắm giữ chức vụ Tân Giám đốc Phát triển Hệ thống Minh Lady Beauty. Giờ đây, chị đã có được thu nhập ổn định, được sự ủng hộ của chồng và gia đình. Bên cạnh đó, chị còn được học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, tự hoàn thiện bản thân mình tốt hơn.

THÀNH CÔNG NHỜ KINH DOANH MỸ PHẨM
Một trong những trường hợp điển hình THÀNH CÔNG NHỜ KINH DOANH MỸ PHẨM

Khi được hỏi cảm nhận về Công ty, chị Phúc vui vẻ chia sẻ: “ Tôi xin gửi lời cảm ơn đến đến người chị đã giới thiệu cho tôi sản phẩm của Minh Lady Beauty. Cảm ơn hai Boss Minh Nguyễn và Hùng Nguyễn đã hỗ trợ em hết mình trong quá trình đồng hành cùng công ty. Hai Boss là người cực kì thân thiện, dễ gần, luôn chia sẻ và chỉ dạy tận tình nói không với dấu nghề để giúp hệ thống vững mạnh hơn. Chị cũng gửi lời cảm đến Tổng giám đốc Lý Lê cũng đã hỗ trợ Phúc hết mình”.

Mục tiêu cho những quý tiếp theo của năm 2021, Chị Phúc sẽ cố gắng dẫn dắt hệ thống phát triển mạnh hơn, phát triển hơn nữa. Luôn luôn nỗ lực để hỗ trợ chị em phụ nữ khó khăn có được cuộc sống ổn định hơn, hạnh phúc hơn.

Tin rằng, Công ty Mỹ phẩm Minh Lady Beauty sẽ phát triển hơn nữa, ngày càng vững mạnh để có thể giúp cho nhiều chị em phụ nữ hơn nữa. Phụ nữ hiện đại, không chỉ giỏi việc nhà mà còn giỏi kinh tế. Những chị em phụ nữ nào đang loay hoay không biết kinh doanh như thế nào, hoặc làm thế nào để có thể cải thiện cuộc sống có thể liên hệ trực tiếp cho chị Trần Thị Phúc để được hỗ trợ cũng như chia sẻ.

Thông tin liên hệ: https://www.facebook.com/Tr%E1%BA%A7n-Th%E1%BB%8B-Ph%C3%BAc-_g%C4%91-Minh-Lady-Beauty-104225351469372/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top