fbpx

MINH LADY BEAUTY THƯỞNG XE SH CHO GIÁM ĐỐC DUNG LAM

Sáng này 21/12/2021, Công ty Mỹ Phẩm Minh Lady Beauty đã trao tặng xe SH cho giám đốc phát triển thị trường ( GĐPTTT) kinh doanh xuất sắc đạt doanh số trong năm 2021.

baneer 1
2

Thay mặt cho CEO Công Ty Mỹ phẩm Minh Lady Beauty, Tổng giám đốc Phát triển Thị trường ( TGĐPTTT) Hồng Ngân chia sẻ: “ Lúc đầu, Dung Lam là khách hàng của Ngân, bạn mua Mầm đậu nành. Sau khi dùng sản phẩm thấy hiệu quả, Lam quyết định kinh doanh cùng Công ty. Từ bà mẹ bỉm sữa 2 con và hơn 10 năm làm công nhân, giờ đây, Dung Lam đã lột xác hoàn toàn. Có thể tự chủ về kinh tế, cuộc sống đã được ổn định hơn rất nhiều”.

21 2
20

Minh Lady Beauty là công ty kinh doanh các dòng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. CEO chính là Hoa hậu Huyền Minh và cũng là Nữ Hoàng Mỹ phẩm Việt Nam đầu tiên. Công ty đã giúp cho hàng ngàn bà mẹ bỉm sữa tự chủ được kinh tế, cải thiện được cuộc sống tốt hơn.

Dù khó khăn, ảnh hưởng bởi đại dịch Covid, nhưng trong năm 2021 tất cả các đại lý, nhân viên của Công ty đều cố gắng, nỗ lực hết mình để có thể vượt qua khó khăn. Đặc biệt, là GĐPTTT Dung Lam đã đạt được doanh số và nhận thưởng xe SH.

7
11
Untitled 4 1

Từ 1 bà mẹ bỉm sữa 2 con, hơn 10 năm làm công nhân, chỉ biết sáng đi làm, tối đi về. Không biết cách làm đẹp, trau chuốt cho bản thân. Chỉ gần 1 năm kinh doanh cùng Minh Lady Beauty với việc hỗ trợ của công ty, tuyến trên, được 2 Boss truyền đạt kinh nghiệm bán hàng đỉnh cao. Các khóa học chuyên về sale, các tuyển sỉ, cách ra đơn,..cách bán hàng chuyên nghiệp.

1 1

Sự nỗ lực của Dung Lam đã được bù đắp bằng phần thưởng xứng đáng, cuộc sống được cải thiện, bước sáng trang mới. Vợ chồng hòa thuận, gia đình vui vẻ đầy ắp tiếng cười.

Tất cả sự cố gắng, phấn đấu của cá nhân mỗi người đều được công ty ghi nhận và sẽ nhận được những phần quà từ công ty trao tặng.

CEO Huyền Minh gửi lời chúc đến GĐPTTT Dung Lam: “ Hy vọng năm mới, Dung Lam vẫn luôn giữ được tinh thần như vậy, và cố gắng phát triển đội nhóm hơn nữa để mang về những phần quà xứng đáng hơn”. Công ty có rất nhiều các phần quà dành cho tất cả các bạn. Chỉ cần các bạn cố gắng, sẽ nhận được quả ngọt.

10
Untitled 3
Đại lý Minh Lady Beauty đến chúc mừng Giám Đốc Dung Lam

Những chị em nào muốn kinh doanh, muốn kiếm thêm thu nhập có thể liên hệ trực tiếp Giám Đốc Dung Lam nhé. Hoặc chị em có thể liên hệ trực tiếp đến trụ sở Công ty Minh Lady Beauty.

Trụ sở chính: 54 Bàu Cát 2, phường 14, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 49 Bàu Cát 3, phường 14, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 06 68 79

Website: minhladybeauty.vn

Facebook: www.facebook.com/MinhLadyBeautyVNofficial/.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top