fbpx
kinh doanh online

KINH DOANH ONLINE – MỸ PHẨM MINH LADY BEAUTY – THÚY OANH ( HƯỚNG DƯƠNG) ĐÃ TRỞ THÀNH GIÁM ĐỐC

Không có thành công nào là ngẫu nhiên, và cũng không có thành công nào đến một cách dễ dàng. Phải vượt qua rất nhiều những khó khăn thử thách mới có được thành công. Tấm gương Giám Đốc Võ Thị Thúy Oanh ( Hướng Dương) là điển hình. Với một nữ công nhân khởi nghiệp kinh doanh online thì đây được xem là thử thách rất lớn.

KINH DOANH ONLINE

Cơ duyên đến với kinh doanh online mỹ phẩm Minh Lady Beauty

Thúy Oanh hay còn gọi là Hướng Dương, chị là công nhân ở Khu Chế Xuất Tân Thuận, với 17 năm làm việc. Trong đó, chị có 12 năm làm công nhân và 7 năm làm quản lý đứng chuyển. Công việc tuy không quá cực, nhưng chị phải chịu áp lực rất lớn từ quản lý và cấp trên.

Với bản tính thật thà, thẳng thắng, chị không quen hay xu nịnh người khác. Đó cũng chính là lý do mà thường xuyên bị thiên vị, đối xử không công bằng. Siêng năng, chăm chỉ là thế, nhưng đánh giá công việc lại chẳng bằng ai, nhiều lúc buồn chán muốn xin nghỉ việc. Nhưng sợ nghĩ rồi lại bắt đầu đi tìm việc mới, phần vì hơi lớn tuổi nên chị cũng ngại đi xin việc.

Khi chị gặp được người đàn ông của đời mình, chị quyết định nghỉ việc. Sau hơn 17 năm gắn bó cùng công ty, có rất nhiều kỷ niệm, các đồng nghiệp, mọi người cùng nhau chia sẻ vui buồn và cố gắng giúp đỡ nhau.

Nghỉ việc 4 năm, chị đi du lịch đó đây, thư giãn đầu óc, tự thưởng cho bản thân mình sau một thời gian dài làm việc. Tình cờ có duyên và kết bạn được với Boss Minh, chị Hướng Dương theo dõi Boss Minh 2 năm.

KINH DOANH ONLINE

“Chị theo dõi Boss Minh Nguyễn trên facebook, trong thời gian này chị cũng đã sử dụng sản phẩm của Minh Lady Beauty thấy hiệu quả và an toàn. Trong thời gian dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, Boss Minh Nguyễn lại về Việt Nam, thấy lạ nên mình nhăn tin trò chuyện và có cơ hội được gặp Boss tại trụ sở công ty. Lúc ấy, mình đã nghỉ việc ở công ty cũ chỉ làm nội trợ . Vì thế lúc Boss Minh hỏi có muốn kinh doanh cùng không thì mình đồng ý và gắn bó với công ty tới bây giờ.” Chị Hướng Dương chia sẻ.

Chị may mắn hơn những người khác, khi vừa mới nhập hàng về đã bán được. Vì chị là người đã sử dụng sản phẩm, vì thế khách hàng và mọi người tin tưởng. Chị vừa cười vừa chia sẻ.

Có được những thành công như ngày hôm nay, chị đã trải qua không ít khó khăn, gia đình ngăn cản, sợ đa cấp, bạn bè, hàng xóm ai cũng hỏi. Không hề biết kinh doanh là gì, kinh doanh online như thế nào cho hiệu quả, làm sao để có thể bán được hàng và ra đơn.

Nhờ vào sự kiên trì, cố gắng cùng với sự tin tưởng Boss Minh Nguyễn nên chị vẫn quyết định kinh doanh. 

Chị bắt đầu kinh doanh cùng Minh Lady Beauty từ tháng 7/2020. Gần đây, với thành tích kinh doanh xuất sắc của mình chị đã được Tổng Công ty bổ nhiệm chức vụ Tân Giám Đốc Phát Triển Thị Trường.

KINH DOANH ONLINE

Cảm nhận của chị về hai Boss Tổng của Minh Lady Beauty là người cực kì hòa đồng, thân thiện luôn giúp đỡ hệ thống lúc gặp khó khăn. Chị gửi lời cảm ơn đến Boss Thương đã hướng dẫn chị từ những ngày đầu tiên khi kinh doanh.

Ở vị trí mới, chị sẽ cố gắng đưa hệ thống Minh Lady Beauty phát triển hơn nữa, cố gắng đào tạo đội nhóm, đưa sản phẩm đến gần hơn người tiêu dùng.

Chị Hướng Dương cũng nhắn nhủ đến các bạn, hành trình thành công đầu tiên là bạn phải vượt qua được chính bản thân mình. Nếu bạn đang muốn kinh doanh để cải thiện thu nhập, có thể liên hệ chị Hướng Dương – Giám Đốc Phát Triển Thị Trường Minh Lady Beauty.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100027078423923

Số điện thoại: 0774669018

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top