fbpx
kinh doanh mỹ phẩm online

TỪ NGƯỜI PHỤ NỮ GIA ĐÌNH, GIÁNG KIỀU TRỞ THÀNH DOANH NHÂN TỪ KHI KINH DOANH MỸ PHẨM MINH LADY BEAUTY

Đã có rất nhiều những câu chuyện thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm online. Họ có thể trở thành triệu phú hoặc tỷ phú chỉ nhờ vào những cái nhấp chuột trên website hoặc trên mạng xã hội. Đây là câu chuyện của Giáng Kiều, người phụ nữ nội trợ, ở nhà chỉ buôn bán nhỏ đã quyết định tìm một con đường khác cho mình.

KINH DOANH MỸ PHẨM

Quá trình đến với kinh doanh mỹ phẩm

Doanh nhân Đống Thị Giáng Kiều cô sinh ra và lớn lên ở Bến Tre. Tuổi thơ không được may mắn như những gia đình khác, nhà Kiều có 5 anh chị em. Lên 5, vì gia đình quá khó khăn, chị được ba mẹ cho sang ở với cậu Út và ông bà ngoại để giữ em cho mợ. Xa nhà, xa gia đình ngần ấy năm thì đến năm 13 tuổi, bố chị mất, lúc này chị mới trở về sống chung với mẹ và các anh chị em.

Gánh nặng lại đè thêm lên đôi vai của mẹ, khi đứa em nhỏ nhất chỉ mới 7 tuổi, một mình mẹ chị phải cố gắng lao động để có thể lo cho 5 đứa con thơ. Chị từng phải mua bán từng bó rau,  nhà nghèo anh em lại đông. Nhiều hôm trời mưa dột mà không có nỗi miếng che, nước chảy khắp nhà, đến nỗi nấu canh thôi mà nấu hoài không sôi. Thương mẹ một mình lao động vất vả nuôi con, chị xin mẹ đi làm. Chị đi ở cho nhà người khác, làm đủ thứ công việc từ việc nhà tới sân vườn,…việc gì cũng tới tay.

kinh doanh mỹ phẩm online

Lên 16 tuổi, bà ngoại bị bệnh, cậu mợ làm ăn thất bại, nên mợ lên Sài Gòn để làm, cậu thì cũng đi đi về về. Ông bà thì lại già yếu, nên chị về chăm ông bà, vốn tính bà hơi khó nhưng chị lại rất thương ngoại, chăm lo từ miếng cơm đến manh áo.

Lên 19 tuổi thì chị được mẹ cho đi học may, sau đó gặp và kết duyên cùng ông xã hiện tại. Cuộc đời chị cực nhiều rồi, may mắn gặp được ông xã luôn yêu thương, tử tế và biết lo cho gia đình. Nhà ông xã chị cũng không khá giả mấy, hai vợ chồng làm rất nhiều việc ai thuê gì làm nấy đến bán buôn.

Cuộc sống của chị khó khăn hơn khi chị sinh được hai bé, vì muốn lo cho con cái có được cuộc sống tốt hơn, được ăn học đàng hoàng đến nơi đến chốn. Tích góp được ít vốn, chị mở quán kinh doanh nhỏ, buôn bán thì may mắn, khá đắt nhưng người ta lại nợ tiền nhiều.

Tình cờ có hôm đang lướt facebook, chị nhìn thấy Hồng Ngân đang tuyển sỉ Mỹ phẩm Minh Lady Beauty. Chị tham gia với số vốn đầu tiên là 3 triệu đồng, vừa bán vừa sử dụng. Sau thời gian sử dụng, chị thấy sản phẩm công ty hiệu quả, lại uy tín chất lượng nên mạnh dạn nhập thêm một số sản phẩm khác như Mầm Đậu Nành Minh Lady Beauty, Viên uống Trắng Da DR.NANO, Dịch uống truyền trắng Royal Super White,…

Liên tục gặt hái thành công nhờ vào kinh doanh mỹ phẩm

Sau thời gian kinh doanh cùng Minh Lady Beauty vỏn vẹn chỉ 7 tháng thì thu nhập của chị đã tăng vọt lên gấp 50 -70 lần so với trước đây. Mới đây, cùng với thành tích kinh doanh xuất sắc, chị đã được CEO Minh Lady Beauty bổ nhiệm chức vụ Tân Giám Đốc Phát Triển Thị Trường Minh Lady Beauty.

KINH DOANH MỸ PHẨM
KINH DOANH MỸ PHẨM

Chia sẻ về những khó khăn gặp phải khi mới bắt đầu kinh doanh: “ lúc mới đầu kinh doanh thì bị gia đình và ông xã ngăn cản, sợ bị lừa, bán hàng không được ôm hàng,… người ta nói ra nói vào”, không biết kinh doanh online từ đâu, làm sao để có thể thu hút khách hàng và có đơn.”

Giờ đây, chị có thể tự chủ được kinh tế, lo cho gia đình có được cuộc sống ổn định hơn, đặc biệt được chồng và hai con ủng hộ rất nhiều.

“Có được thành công như ngày hôm nay, cũng nhờ vào sự hướng dẫn nhiệt tình của Tổng Giám Đốc Hồng Ngân, cùng với hai Boss Tổng Minh Nguyễn và Hùng Nguyễn là người cực kì nhân hậu, luôn hỗ trợ tuyến dưới hết mình, tài đức vẹn toàn đã tạo điều kiện cho Kiều để có thể tỏa sáng và thành công như bây giờ. Kiều cũng xin gửi lời cảm ơn đến Anh Tư trợ lý Tổng Giám Đốc Hồng Ngân đã hỗ trợ rất nhiều, luôn ủng hộ và tạo động lực cho Kiều cố gắng”. Chị chia sẻ.

Mục tiêu sắp tới chị sẽ cố gắng hơn nữa để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn muốn kinh doanh mỹ phẩm online. Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống, muốn đi du lịch đó đây, xinh đẹp hơn, tự tin hơn đừng ngần ngại, cứ liên hệ trực tiếp với chị Giáng Kiều.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100024106185823

Số điện thoại: 0382817270 hoặc 0706573272

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top