fbpx
kinh doanh mỹ phẩm

KINH DOANH MỸ PHẨM MINH LADY BEAUTY – CÔ GÁI NGHÈO MAI NGUYỄN TRỞ THÀNH GIÁM ĐỐC

KINH DOANH MỸ PHẨM MINH LADY BEAUTY CÓ GIÚP BẠN THÀNH CÔNG? Những số phận nghiệt ngã, hoàn cảnh khó khăn không phải là rào cản để ngăn cản thành công. Người mà chúng tôi muốn nhắc đến là Nguyễn Ngọc Mai –  cô gái nghèo đã trở thành giám đốc nhờ kinh doanh Mỹ phẩm Minh Lady Beauty.

z2425109778196 82b67c24d96e57ec4e8fbca83acc9b0c
THÀNH CÔNG KHI KINH DOANH MỸ PHẨM MINH LADY BEAUTY

Đương đầu với khó khăn…

Nguyễn Thị Mai hay còn gọi là Mai Nguyễn, cô sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo. Gia đình cô không hạnh phúc, từ nhỏ 2 chị em cô phải sống nương nhờ nhà cậu mợ. Điều ước lớn lao khi bé của cô gái ấy chỉ mong muốn có được chiếc cặp, bộ quần áo lành lặn để đi học.

Hoàn cảnh khó khăn, nên chị em cô cũng được cô chú hàng xóm giúp đỡ. Để có tiền đi học và trang trải cuộc sống cô đã phải đi mò cua bắt ốc khi mới lên 9 lên 10, 9 năm liền cô đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Là cô gái có hoài bão, có ước mơ nhưng tưởng cánh của tương lai sẽ mở ra đối với cô. Nhưng không, biến cố gia đình ập đến, chị buộc phải thôi học sau khi học xong lớp 9. Bỏ lại ước mơ, hoài bão ở nhà phụ giúp chăm lo thêm kinh tế gia đình. Trong thời gian này cô cũng đã gặp và kết duyên cùng ông xã hiện tại khi cô vừa mới tròn 18 tuổi.

 Trách nhiệm thiêng liêng của người phụ nữ trong gia đình là cưới chồng sinh con, chăm lo cho gia đình. Sau khi kết hôn , chị Mai ở nhà phụ công việc cho gia đình và nội trợ. Ý thức được tầm quan trọng của đồng tiền, bản thân mình không có học thức bằng cấp, nên chỉ có thể làm công nhân.

Sinh con xong, công việc chồng chất cộng thêm việc chăm con, cô bị stress nặng. Đỉnh điểm có lúc cô đã nghĩ đến việc cùng con đến một thế giới khác, nhưng tiếng khóc của con đã đưa cô về thực tại. Từ đó, động lực sống của cô là con, đó chính là mục tiêu duy nhất để cô có thể cố gắng và phấn đấu trong cuộc sống. Cô luôn tâm niệm “ Tôi có thể là người phụ nữ thất bại nhưng tôi phải là người mẹ thành công”.

Cố gắng lao đầu vào công việc, cô làm việc ngày đêm không nghỉ, quên chăm sóc cho bản thân mình. Kinh tế khó khăn, công việc kinh doanh cũng không còn thuận lợi, cô quyết định giao công việc lại cho gia đình chồng và đi làm công nhân ở xí nghiệp gần đó.

Lương thấp mà phải tăng ca liên tục, không có thời gian chăm con, lo cho gia đình. Con còn bé, lại không có nhiều thời gian bên con, đến khi cô giáo báo bé có biểu hiện của bệnh tự kỷ thì tôi như rơi vào hố đen cuộc đời lần 2.

Quyết định nghỉ làm ở nhà chăm con và tìm công việc nào đó có thể sắp xếp thời gian vừa có thể chăm con vừa có thể kiếm thêm thu nhập. Và kinh doanh online chính là sự lựa chọn của chị. Đang loay hoay không biết kinh doanh sản phẩm gì thì cơ duyên đưa chị đến với Minh Lady Beauty.

Sinh con xong da dẻ cô không còn được như thời con gái, vòng 1 bị teo tóp. Đã tìm rất nhiều sản phẩm khác sử dụng nhưng vẫn chưa thấy kết quả. Tình cờ thì cô biết đến sản phẩm Mầm Đậu Nành Minh Lady Beauty và viên uống trắng da Dr.Nano của công ty mỹ phẩm Minh Lady Beauty. Cảm nhận được hiệu quả và cơ thể đã cải thiện rõ rệt khi sử dụng nên cô quyết định kinh doanh và trực thuộc team Tổng Giám Đốc Hồng Ngân.

Thành công sẽ đến với bạn khi KINH DOANH MỸ PHẨM MINH LADY BEAUTY

Thời gian đầu kinh doanh, cô gặp khá nhiều khó khăn. Đầu tiên, là cô không am hiểu nhiều về công nghệ, không biết xây dựng trang cá nhân như thế nào cho chuyên nghiệp. Làm thế nào để viết bài thu hút được khách hàng.

Nhờ vào sự hỗ trợ và sự hướng dẫn nhiệt tình của tuyến trên của Tổng giám Đốc Hồng Ngân và 2 Boss Minh Nguyễn và Hùng Nguyễn. Cô đã chuyên nghiệp hơn, thành thạo hơn.

Với bản tính kiên trì và chịu khó của mình, chị Mai không ngừng nỗ lực từ số vốn kinh doanh đầu tiên chỉ với 2 triệu đồng, giờ đây thu nhập của chị đã tăng gấp 10 lần số vốn lúc ban đầu. Mới đây, chị đã được bổ nhiệm làm tân Giám Đốc Phát Triển Thị Trường Minh Lady Beauty.

KINH DOANH MỸ PHẨM MINH LADY BEAUTY
…VÀ SAU KHI KINH DOANH MỸ PHẨM MINH LADY BEAUTY

Chị Mai chia sẻ: “ Đến với Minh Lady Beauty chị có quá nhiều lần đầu tiên, lần đầu tiên thoát ra vùng an toàn của mình, lần đầu tiên thay đổi được tư duy, lần đầu tiên được gặp gỡ và giao lưu với những anh chị em đồng nghiệp, được làm việc với hai Boss Tổng Minh Nguyễn và Hùng Nguyễn, đã luôn yêu thương và dìu dắt em trong thời gian qua. Cảm thấy thật sự may mắn khi có thể gặp được anh chị trong khoảng thời gian tăm tối nhất, là nguồn năng lượng khi bản thân yếu đuối và luôn chỉ dạy những bài học hay và ý nghĩa.

Nhờ có Minh Lady Beauty mà cô đã trở nên xinh đẹp hơn, tự chủ được kinh tế, cuộc sống ổn định và gia đình cũng hạnh phúc hơn. Trong thời gian tới, cô sẽ cố gắng đưa thương hiệu Minh Lady Beauty phát triển hơn nữa, đưa doanh số tăng gấp 1000 lần , vươn tầm quốc tế.

Sắp tới, vào ngày 16/04/2021 chị Mai Nguyễn chính thức khai trương làm lễ ra mắt văn phòng đại diện Giám Đốc Phát Triển Thị Trường Minh Lady Beauty tại vòng xoay cao tốc Ấp 1, Tam Hiệp Châu Thành Tiền Giang.

KINH DOANH MỸ PHẨM MINH LADY BEAUTY

Không chỉ có chị Mai, ngoài kia còn rất nhiều những người phụ nữ đã cố gắng thay đổi cuộc sống bằng chính nghị lực của bản thân. Biến những điều không thể thành có thể, tạo lập được hạnh phúc và họ xứng đáng có được thành công. Nếu bạn đang gặp khó khăn hoặc đang bế tắc trong cuộc sống, bạn có thể liên hệ chị Mai Nguyễn để có thể hỗ trợ và chia sẻ

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100011793295113

Số điện thoại: 0901054811

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top