fbpx
kinh doanh mỹ phẩm MINH LADY BEAUTY

KINH DOANH MỸ PHẨM MINH LADY BEAUTY – TẤM GƯƠNG KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG LƯƠNG NHUNG

Làm thế nào để kinh doanh mỹ phẩm Minh Lady Beauty? Có nên khởi nghiệp cùng Minh Lady Beauty không? Chúng ta cùng theo dõi bài viết sau để rõ hơn nhé.

SƠ LƯỢC VỀ CUỘC SỐNG TRƯỚC ĐÂY

Xuất thân trong một gia đình thuần nông, nhưng nhờ ý chí và sự nỗ lực cô gái Lương Thị Hồng Nhung đã thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm Minh Lady Beauty.

Cuộc sống nghèo khó đã nhen nhóm và nung nấu ý định làm giàu trong đầu chị Lương Nhung, trăn trở làm sao có thể thoát nghèo. Gần 9 năm làm công nhân cho công ty giày. Muốn thoát nghèo, muốn hết khó khăn, cải thiện cuộc sống thì phải dám  nghĩ dám làm.

Trong thời gian đang làm công nhân tại công ty, Chị Nhung cũng có mày mò tham gia kinh doanh mỹ phẩm nhập từ các nước như Thái Lan, Hàn Quốc, với mong muốn cải thiện được thu nhập. Tuy nhiên, vì không có kiến thức, không được đào tạo, nên cô đã tạm ngưng việc kinh doanh.

KINH DOANH MỸ PHẨM MINH LADY BEAUTY

TẤM GƯƠNG KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG BẰNG VIỆC KINH DOANH MỸ PHẨM MINH LADY BEAUTY

Chia sẻ cơ duyên khi cô kinh doanh mỹ phẩm Minh Lady Beauty, trong thời gian làm công nhân tại công ty, vì môi trường và không khí bí bách, làm việc liên tục nhiều lúc phải tăng ca đêm nên da cô bị nổi mụn, nám và tàn nhang. Cô đã sử dụng rất nhiều các loại mỹ phẩm mà cô bán trước đó nhưng không ổn, không thấy được hiệu quả.

Với đam mê kinh doanh nên cô vẫn quyết tâm tìm kiếm sản phẩm chất lượng và có uy tín trên thị trường, trụ sở công ty rõ ràng với mong muốn cải thiện được làn da của mình, và có thể kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Tình cờ, một lần lướt facebook thấy sản phẩm của Minh Lady Beauty của Tổng giám đốc Hồng Ngân. Tìm hiểu thông qua internet cũng như google thì Nhung thấy công ty ở thành phố Hồ Chí Minh, trụ sở rõ ràng. Chị Nhung đã sử dụng sản phẩm của công ty và thấy hiệu quả, làn da được cải thiện rõ rệt, mờ nám và giảm hẳn mụn. Chị quyết định tìm hiểu và bắt đầu kinh doanh cùng Minh Lady Beauty từ đây.

Hợp tác cùng Công ty Minh Lady Beauty, Chị Nhung học hỏi được rất nhiều thứ, chị được Tổng giám đốc Hồng Ngân Minh Lady Beauty chỉ dẫn tận tình, kèm cập chu đáo từ cơ bản đến quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân, chốt đơn.

Đặc biệt, chị Nhung chia sẻ: “  Tôi thật sự cảm ơn hai Boss Minh Nguyễn và Hùng Nguyễn đã định hướng cuộc đời qua thần số học giúp tôi đi đúng hướng và có được cuộc sống như ngày hôm nay”.

Trên bước đường thành công sẽ gặp không ít chông gai và thử thách. Chị Nhung cũng vậy, bước đầu kinh doanh chị gặp khá nhiều khó khăn, chị không có quá nhiều thời gian. Khi bản thân vừa đi làm, vừa bán hàng không có thời gian chăm lo cho gia đình. Chưa hết, chị còn chịu áp lực từ phía gia đình, ngăn cản sợ bị lừa, ôm hàng, bạn bè hàng xóm cho là bản thân chị đang bán hàng đa cấp.

Bỏ qua những lời bán tán, phản đối của những người xung quanh. Sau 7 tháng kinh doanh cùng Minh Lady Beauty, cuộc sống của Nhung được thoải mái hơn, thu nhập tăng gấp 5 – 6 lần so với lúc làm công nhân. Chị trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn làm chủ được bản thân, tự chủ được kinh tế và được gia đình tôn trọng ủng hộ.

KINH DOANH MỸ PHẨM MINH LADY BEAUTY
KINH DOANH MỸ PHẨM MINH LADY BEAUTY

Công ty có trụ sở lớn, thương hiêu uy tín, chất lượng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hòa đồng, đặc biệt là hai Boss cực kì thân thiện với nhân viên, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khi hệ thống gặp khó khăn. Luôn tạo điều kiện tốt nhất để hệ thống tuyến dưới được phát triển.

Chị Lương Nhung cũng gửi lời cảm ơn đến Tổng giám đốc Hồng Ngân và hai Boss đã cho cơ hội đực phát triển bản thân. Học hỏi được nhiều bài học hay về kinh doanh, về cách đối nhân xử thế, giao tiếp với mọi người xung quanh. Chị cũng trở nên năng lượng hơn, tích cực hơn.

Chia sẻ về mục tiêu sắp tới khi kinh doanh cùng Minh Lady Beauty xây dựng hình ảnh tốt hơn, chuyên nghiệp. Tập trung đào tạo và phát triển hệ thống, với mong muốn có thể giúp cho các chị em phụ nữ đang gặp khó khăn đang muốn kiếm thêm thu nhập. Cố gắng đưa thương hiệu Minh Lady Beauty đến gần hơn với người tiêu dùng, giúp họ có thể xinh đẹp và giàu có hơn.

KINH DOANH MỸ PHẨM MINH LADY BEAUTY
KINH DOANH MỸ PHẨM MINH LADY BEAUTY

Bản lĩnh, ý chí và nghị lực đã giúp cho chị Lương Nhung có được thành công như ngày hôm nay. Chị cũng chính là tấm gương dám nghĩ dám làm cùng khát khao vươn lên thay đổi cuộc sống. Tạo động lực cho các chị em phụ nữ vươn lên thay đổi cuộc sống của mình. Nếu bạn đang có những băn khoăn, thắc mắc về vấn đề làm thế nào để có thể thay đổi, làm thế nào để kinh doanh mỹ phẩm Minh Lady Beauty, bạn có thể liên hệ chị Nhung để được hỗ trợ và tư vấn.

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005471020946

Số điện thoại: 0397694345

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top