fbpx
tong-quat-phong-thuy-2020

CHUYÊN GIA PHONG THỦY NỔI TIẾNG CỦA PHILLIPPINES DỰ ĐOÁN TỔNG QUÁT VỀ NĂM CANH TÝ 2020.

tong-quat-phong-thuy-2020
CHUYÊN GIA PHONG THỦY NỔI TIẾNG CỦA PHILLIPPINES DỰ ĐOÁN TỔNG QUÁT VỀ NĂM CANH TÝ 2020. 6

Để bạn có một cái nhìn toàn diện về tài vận năm Canh Tý 2020, hãy cùng tham khảo những phân tích và dự đoán của chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Philippines, Hanz Cua nhé.

Năm Canh Tý 2020 được đánh giá là một năm ra sao?

Năm Canh Tý sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 25/1/2020 và kết thúc vào ngày 11/2/2021 theo dương lịch.

Theo bậc thầy về phong thủy uy tín của Philippines, năm Canh Tý 2020 là một năm rất may mắn và phát đạt. Tý là con giáp đứng đầu trong số 12 con giáp, biểu tượng cho sự thông minh, nhanh nhẹn, giỏi ứng biến nên được cho là một năm của những khởi đầu mới và những thành công mới.

chuyen-gia-phong-thuy-philipines
CHUYÊN GIA PHONG THỦY NỔI TIẾNG CỦA PHILLIPPINES DỰ ĐOÁN TỔNG QUÁT VỀ NĂM CANH TÝ 2020. 7

“Về cơ bản, nó sẽ là một năm tuyệt vời cho hầu hết các con giáp, vì năm 2020 được cho là một năm của may mắn, thịnh vượng và khỏe mạnh”, chuyên gia Hanz Cua đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn đề dự báo phong thủy hàng năm của mình tại thành phố Mandaluyong của Phillipines cách đây không lâu.

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Phillippines dự đoán tổng quát về năm Canh Tý 2020

Theo chuyên gia Hanz Cua, năm 2020 là một năm hoàn hảo để thực hiện các dự án kinh doanh mới.

Chuyên gia Hanz Cua cũng cho biết, đây là một năm hoàn hảo để thực hiện các dự án kinh doanh mới. Với những người đang cân nhắc đến khả năng chuyển đổi công việc thì đây cũng là một thời điểm tốt để bạn hiện thực hóa những giấc mơ của mình, mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn và cho bản thân cơ hội trải nghiệm và đón chờ những thử thách cũng như thành công mới.

Tuy nhiên, thành tựu chỉ đến với những người có sự nỗ lực và chuẩn bị, và lưu ý rằng những dự án dài hơi được chuẩn bị kỹ càng sẽ có cơ hội thành công lớn hơn, nên đừng hành động một cách bồng bột hay theo ý thích nhất thời của bản thân, mà nên cân nhắc thật kỹ, đặt ra các khả năng có thể xảy ra để bản thân không rơi vào thế bị động. “Nên nhớ, các dự án chỉ có thể thành công khi nó được ấp ủ và chuẩn bị kỹ lưỡng” Hanz Cua nhấn mạnh.

Đâu là hướng và màu sắc may mắn nhất cho năm Canh Tý 2020?

Ngoài ra, cũng theo chuyên gia phong thủy này, hướng tốt nhất, mang lại nhiều tài lộc nhất của năm 2020 sẽ là hướng Đông Nam, các gia đình nên lưu ý để kê lại đồ đạc trong nhà cho phù hợp để đón những nguồn năng lượng tốt, đem lại vận may cho cả gia đình trong năm mới.

“Hướng Đông Nam sẽ thu hút vận may, các cơ hội tốt, quý nhân, những người có tầm ảnh hưởng lớn tới cho gia chủ”, Hanz Cua nhấn mạnh.

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Phillippines dự đoán tổng quát về năm Canh Tý 2020

Theo chuyên gia Hanz Cua, nên đặt các món đồ phong thủy theo hướng Đông Nam để gia tăng vượng khí. (Ảnh minh họa)

vật phẩm phong thủy 2020
CHUYÊN GIA PHONG THỦY NỔI TIẾNG CỦA PHILLIPPINES DỰ ĐOÁN TỔNG QUÁT VỀ NĂM CANH TÝ 2020. 8

Bên cạnh đó, chuyên gia Hanz Cua cho rằng hướng Đông Nam đặc biệt có lợi cho những người tuổi Thìn và tuổi Tỵ, và nó cũng ảnh hưởng cả tới những người là con gái cả trong gia đình.

Theo chuyên gia phong thủy Hanz Cua, để tăng vượng khí của hướng Đông Nam, gia chủ có thể đặt các món đồ phong thủy như Chuột Vàng, Cây Tiền hay Bể cá cảnh theo hướng này.

Ngoài ra những hướng may mắn khác cho năm Canh Tý là hướng Tây Nam, Tây, Đông Bắc và Tây Bắc, và màu sắc may mắn nhất của năm nay là màu xanh da trời.

Nên làm gì để dẫn lộc vào nhà và cần lưu ý những gì?

Chuyên gia Hanz Cua cho rằng, trong năm Canh Tý các ngành kinh doanh trực tuyến và thực phẩm được dự đoán sẽ phát triển rực rỡ nên những người biết nắm bắt thời cơ sẽ dễ thành công.

Ngoài ra, năm Canh Tý được coi là có yếu tố Kim rất mạnh, khiến người ta dễ rơi vào những mâu thuẫn hoặc tranh cãi, do đó, Hanz Cua kêu gọi mọi người nên tránh đối đầu căng thẳng và nhường nhịn nhau hơn thì sẽ có cuộc sống an yên, viên mãn.

Cuối cùng, chuyên gia Hanz Cua cho rằng trong đêm giao thừa, gia chủ có thể đứng trước cửa chính, vứt vài đồng xu và một chút gạo vào phòng khách nhà bạn, để dẫn đường cho thần tài tới nhà bạn trong năm mới.

Chia sẻ từ: docbao.vn

Scroll to Top